Blog

TOTO- Thương hiệu Nhật Bản Uy Tín Dẫn Đầu Thế Giới

Thiết bị vệ sinh toto(Bảo tàng của thương hiệu thiết bị vệ sinh TOTO)

Lịch sử hình thành công ty

TOTO được thành lập vào đầu những năm của thế kỉ 20 lấy tên là Nippon Toki. Qua khoảng 15 năm nghiên cứu và xây dựng nhà máy đầu tiên tại Kokura Kyushu. Đến năm 1918 công ty mớt bắt đầu bước vào giai đoạn sản xuất và cung cấp thiết bị vệ sinh. Tiếp tục trải qua hàng chục năm phát triển cùng những thăng trầm của lịch sử và những biến động của thị trường. Vào năm 1969 , thương hiệu thiết bị vệ sinh TOTO ra đời sau nhiều lần đổi tên.

Từ đó, thương hiệu đã phát triển vượt bậc không chỉ ở thị trường Nhật Bản mà đến cả nhiều thị trường lớn khác trên toàn Thế Giới như Đài Loan, Châu Mỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Malaysia, Ấn Độ, Việt Nam…Mang đến nguồn thu khổng lồ đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của kinh tế Nhật Bản. Đến năm 2002 thì TOTO đã đặt chân đến Việt Nam và thành lập công ty đầu tiên.

Với một bề dày lịch sử hơn 100 năm hình thành và phát triển, TOTO đã khẳng định thương hiệu trên thị trường cung cấp thiết bị vệ sinh một cách chắc chắn và bền vững nhất.

thiết bị vệ sinh totoQuy mô nhà máy sản xuất

Với một thương hiệu mang tính toàn cầu như TOTO, cho đến hiện tại TOTO đã có những nhà máy sản xuất lớn được xây dựng ở Mỹ, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia, Việt Nam…hướng tới mang lại chất lượng cuộc sống đẳng cấp trên toàn Thế Giới. Với phương châm làm việc cống hiến với lòng chân thành và nhiệt huyết để cùng tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng vượt hơn cả mong đợi của khách hàng.

Cho đến thời điểm hiện tại, TOTO đã xây dựng và đi vào hoạt động thành công 3 nhà máy ở tại Việt Nam. Với dây chuyền sản xuất được áp dụng công nghệ hầm lò hiện đại nhất, mang lại hiệu quả cao nhất đồng thời tiết kiệm năng lượng nhất cùng những kĩ thuật đặc biệt tiên tiến. TOTO đã dần dần xây dựng thương hiệu công ty trở nên thân thiện với môi trường.

Tại sao chọn TOTO?

Luôn luôn đặt mục tiêu của xã hội lên đầu

TOTO luôn hướng đến những phương châm, mục đích mang tính cộng đồng, bảo vệ môi trường. Trong tất cả những quy trình để sản xuất ra những sản phẩm cho đến những hoạt động xã hội đều hướng đến cuộc sống vì một ngày mai tươi đẹp hơn. TOTO luôn đặt mục tiêu nghiên cứu để chế tạo những sản phẩm giúp tiết kiệm nước, tiết kiệm giấy và những nguồn tài nguyên hạn hẹp của môi trường, đóng góp cho sự phát triển của xã hội. Từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho những người tiêu dùng.

Tạo ra cuộc sống phong phú và thoải mái

Lối sống hiện đại và tiện nghi được thể hiển qua không gian sống cùng những thiết bị nội thất trong đó. TOTO đã rất thành công trong việc đóng góp một phần không nhỏ mang đến những tiện nghi, sự thoải mái nhất cho con người nhờ những thiết bị vệ sinh thông minh. Tất cả đều được tự động hoá, mang đến cảm giác thân thiện, thư thái khi sử dụng sản phẩm, tạo nên một cuộc sống phong phú hơn, nâng tầm chất lượng cuộc sống vượt bậc.

Mang đến sự hài lòng trên cả mong đợi

Với những sản phẩm trải qua hàng chục năm nghiên cứu kĩ lưỡng và sản xuất công phu, TOTO luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm vượt qua cả mức kì vọng. TOTO luôn coi doanh thu và lợi nhuận là kết quả chứ không phải mục tiêu của sự phấn đấu và nổ lực. Đó là những minh chứng rõ ràng cho việc thương hiệu TOTO vẫn luôn đứng vững và liên tục phát triển trên thị trường cung cấp thiết bị vệ sinh khá khắc nghiệt trên toàn Thế Giới. “

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.