Blog

5 LÍ DO LỰA CHỌN NHỮNG THIẾT BỊ VỆ SINH GAPPO CHO NHỮNG KHÁCH SẠN

Bạn đang có kế hoạch xây dựng khách sạn. Nếu đang tìm kiếm những nhà cung cấp thiết bị vệ sinh nhà tắm thì đừng nên bỏ qua bài viết này. Thiết bị vệ sinh GAPPO tại sao đang dần được nhiều chủ khách sạn lựa chọn?

Chất lượng cao cấp

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh của GAPPO được sản xuất kĩ lưỡng, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Cấu tạo phần thân chính của sản phẩm đều được chế tác bằng đồng thau nguyên chất, đảm bảo đem đến độ bền cực cao cho sản phẩm. Không dễ bị gỉ sét làm ảnh hưởng đến nguồn nước khi sử dụng.

Bề mặt của mỗi sản phẩm đều được ứng dụng công nghệ mạ hiện đại, gia công khá kĩ lưỡng. Mạ bên ngoài đến 5 lớp với độ dày từ 0.012 – 0.015 mm. 4 lớp đầu tiên, GAPPO sử dụng vật liệu mà là Chrome, lớp cuối cùng có sự kết hợp thêm một số kim loại như Niken, Đồng và Titanium giúp sản phẩm sáng bóng nổi bật. Đặc biệt với lớp bên ngoài có Titanium sẽ giúp sản phẩm không dễ bị trầy xước hay xỉn màu trong quá trình vệ sinh và sử dụng.

Thiết kế sang trọng

GAPPO với hơn 3000 sản phẩm, rất đa dạng thiết kế và mẫu mã. Bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu mã phù hợp với thiết kế nhà tắm của khách sạn của bạn. Với nhiều loại phòng khác nhau, nên chọn những mẫu mã sản phẩm khác nhau để tạo sự khác biệt cho các loại phòng. Các sản phẩm của GAPPO với kiểu dáng bắt kịp với xu hướng của thị trường hiện nay khiến nhiều người dùng dễ dàng chọn lựa hơn. Nổi bật trong những thiết kế của GAPPO vẫn là nét hiện đại, tối giản và đầy tinh tế trong từng đường nét, chắc chắn sẽ mang đến nguồn cảm hứng và điểm nhấn nổi bật trong không gian phòng tắm ở khách sạn.

thiết bị vệ sinh gappo

Chứng nhận chất lượng đạt chuẩn Châu Âu và Quốc Tế

Là một thương hiệu đã có tiếng tăm ở thị trường Châu Âu, nên GAPPO đặc biệt chú trọng đến các tiêu chuẩn về chất lượng và kĩ thuật của sản phẩm. Mỗi sản phẩm GAPPO đem đến cho khách hàng đều đa qua nhiều quy trình kiểm định chất lượng gắt gao. Những chứng nhận chất lượng của Châu Âu như CE, tiêu chuẩn UL của Mỹ, chất lượng ISO 9001 và hiệu quả môi trường ISO 14001… Tất cả đều góp phần khẳng định chất lượng của những sản phẩm GAPPO hiện đang có và phân phồi trên thị trường toàn câu.

chứng nhận chất lượng của thiết bị vệ sinh gappo

Bảo hành 5 năm

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo hành của GAPPO. Tất cả các sản phẩm của GAPPO đều được công ty cam kết bảo hành 5 năm kể từ ngày sử dụng. Nếu phát sinh bất cứ vấn đề gì về chất lượng sản phẩm trong thời gian bảo hành sẽ được GAPPO thay mới và thu hồi thiết bị đã hư hỏng. Đặc biệt, với những người đang kinh doanh khác sạn thì cần có những sản phẩm chất lượng đều các trang thiết bị trong phòng không nhanh chóng chị xuống cấp, tiết kiệm chi phía sửa chữa rất nhiều.

Giá thành hợp lí

Chắc chắn phần chi phí là một yếu tố được nhiều chủ khách sạn quan tâm trong việc lựa chọn nhà cung cấp thiết bị nhà tắm. Ai cũng muốn một sản phẩm chất lượng với một giá thành phải chăng và hợp lí.

Với một sản phẩm chất lượng như vậy, những cam kết bảo hành chắc chắn như thế nhưng GAPPO lại đang có những mức giá vô cùng hợp lí cho khách hàng. Mức giá những sản phẩm của GAPPO hiện đang khá cạnh tranh trên thị trường thiết bị vệ sinh cao cấp hiện nay ở Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Bạn sẽ cân đối được phần chi phí một cách hợp lí và có được những sản phẩm với chất lượng đạt mức tối đa khi lựa chọn GAPPO.

GAPPO luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và luôn mong muốn đem lại những giá trị khác biệt cho khác hàng. Bởi vậy nếu bạn còn đứng giữa nhiều lựa chọn, thì hãy lựa chọn và trải nghiệm với GAPPO.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published.