Blog

Thiết bị vệ sinh Caesar – Biểu Tượng Chiến Binh Thời La Mã.

( Showroom của thiết bị vệ sinh Caesar tại Đài Loan)

Lịch sử hình thành công ty

Thương hiệu của Đài Loan ra đời vào năm 1985, lấy tên của người đứng đầu đế chế La Mã cổ đại Caesar. Là một trong số ít nhà sản xuất thiết bị vệ sinh trong thời điểm hiện tại ở Đài Loan sản xuất những thiết bị vệ sinh chống cháy bằng gốm sứ. Vào những năm 1990, Caesar bắt đầu thiết kế sản phẩm và ứng dụng công nghệ sản xuất của Châu Âu và Châu Mỹ. Đến năm 1996, Caesar quyết định thành lập nhà máy tại Việt Nam và đến nay Caesar tự hào trở thành thương hiệu lớn thứ 2 tại thị trường Việt Nam.

thiết bị vệ sinh caesar

Quy mô nhà máy sản xuất

Với quy mô nhà máy khá lớn gần 150.000 m vuông được đặt tại Đồng Nai, Việt Nam với công suất sản xuất 2 triệu sản phẩm hằng năm. Caesar đã đưa những máy móc hiện đại, cùng những công nghệ tiên tiến từ Châu Âu, hệ thống tự động hoá để ứng dụng và đưa vào sản xuất nhằm cải thiện đáng kể những sản phẩm của mình.

văn phòng thiết bị vệ sinh caesar tại việt nam( Văn phòng Caesar tại Việt Nam)

Đội ngũ kĩ sư không ngừng nghiên cứu để cung ứng đến thị trường những sản phẩm thực sự đa dạng và vẫn luôn đạt được mức tối ưu hoá những công năng. Dây chuyền sản xuất của Caesar được đổi mới liên tục để đáp ứng nhu cầu thị trường thiết bị vệ sinh. Không chỉ là sản xuất những thiết bị vệ sinh đơn thuần, mà còn truyền cảm hứng và trau chuốt cho từng thiết kế của mình, làm bật lên sự liên quan mật thiết của không gian phòng tắm so với cuộc sống thường ngày.

Với phương châm “ nghệ thuật hoá quy trình chế tạo từng sản phẩm” “ hệ thống hoá những công nghệ về vệ sinh” “triết lí hoá ý nghĩa của những thiết bị vệ sinh” . Đồng thời quảng bá mạnh mẽ phương châm đó với người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng Đài Loan cảm nhận được sức hút của Caesar.

Tại sao chọn thiết bị vệ sinh Caesar?

Luôn lấy công nghệ và chất lượng làm nền tảng phát triển

Đã tốt rồi phải tốt hơn, đã nhanh rồi phải nhanh hơn nữa” là phương châm hoạt động của Caesar. Kế thừa phong cách cổ điển của ý cùng công nghệ làm gốm sứ tiên tiến, những sản phẩm của Caesar đem lại đều đáp ứng nhu cầu tối ưu đối với thị trường về cả công năng lẫn những đường nét thẩm mĩ đẹp mắt. Caesar tự hào là công ty thiết bị vệ sinh đầu tiên ứng dụng công nghệ sản xuất sứ chịu nhiệt cao FFC (Fine Fire Clay) ở Châu Á. Những phong cách thiết kế sản phẩm khá phong phú và đa dạng, sử dụng những khuôn sứ nguyên khối, khiến cho những sản phẩm của Caesar giảm đáng kể lượng vi khuẩn phát sinh.

Liên tục đổi mới, liên tục phát triển

Caesar luôn tập trung cống hiến, sáng tạo về chuyên môn để mang đến sự thoải mái và an toàn nhất cho người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm. Năm 2009, hơn 74 sản phẩm của Caesar được Cục Công nghiệp thuộc Bộ Kinh tế Đài Loan chứng nhận là sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh, có khả năng ngăn chặn bụi bẩn gây ô nhiễm môi trường, tiết kiệm nguồn nước.

Caesar vẫn không ngừng phấn đấu và tiếp tục khẳng định mình bằng những giải thưởng lớn như Doanh nghiệp xuất sắc hay Điểm Vàng Thiết Kế do Bộ Kinh Tế Đài Loan trao tặng. Caesar không chỉ là một công ty, một thương hiệu mà còn là cách để hiện thực hoá những giấc mơ và ý tưởng táo bạo, mang đến những không gian nhà tắm độc đáo.

Trí tuệ xanh, tận hưởng cuộc sống thư giản trong từng thiết kế

Caesar luôn đặt mối quán tâm đến môi trường và sức khoẻ trong việc tạo ra những sản phẩm của mình. Để từ đó xây dựng nên những nhà vệ sinh ứng dụng những công nghệ xanh cho ra đời những nhà vệ sinh tiên tiến thông minh mà không cần sử dụng đến điện, sử dụng tiết kiệm nước và ít chất thải ra môi trường, mang đến cuộc sống lành mạnh và sự tiên nghi cho người sử dụng.”

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.