Blog

American Standard – Thương Hiệu Mỹ Tiên Phong

Lịch sử hình thành công ty

Thương hiệu sản xuất các thiết bị vệ sinh American Standard được khai sinh vào những năm 1870 lấy tên là Pierce Steam Heating. Vốn chỉ là một công ty nhỏ thời bấy giờ ở Mỹ. Sau khoảng gần 20 năm phát triển, công ty đã được biết đến như một thương hiệu nổi tiếng về thiết bị vệ sinh và nhà tắm chiếm lĩnh thị trường Mỹ và Châu Âu. Đến năm 1948, sau nhiều lần xác nhập và đổi tên thì thương hiệu American Standard chính thức ra đời.

thiết bị vệ sinh american standardQua nhiều năm đổi mới sản phẩm và phát triển công nghệ nhằm mục đích nhân rộng thương hiệu đến nhiều thị trường hơn, thiết bị vệ sinh American Standard trở thành thương hiệu tiên phong cho kỉ nguyên số trong phòng tắm. Những sản phẩm của công ty được phân phối rộng rãi trên toàn Thế Giới với nhiều thương hiệu khác nhau như: Ideal Standard, Jado, American Standard (ở Châu Á / Châu Á Thái Bình Dương và Incesa), Incesa Standard (Incesa), Armitage Shanks (Anh), Ceramica Dolomite (Ý), Porcher (Pháp, Incesa) và Vidima (Đông Âu).

Quy mô nhà máy sản xuất

Ideal Standard International, một công ty đa quốc gia dẫn đầu về cung cấp các giải pháp thiết kế đầy sáng tạo cho phòng tắm, có trụ sở chính đặt tại Brussels, Bỉ và có nhiều chi nhánh tại các khu vực như Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và Châu Á Thái Bình Dương. Và hiện diện ở Trung và Nam Mỹ qua việc liên doanh với Incesa.

thiết bị vệ sinh american standard
Tại American Standard – Châu Á Thái Bình Dương, có hơn 4.000 nhân viên không ngừng làm việc để đem đến cho khách hàng những mẫu phòng tắm đẹp, hài hòa, giúp khách hàng “Thể hiện phong cách của họ’’. Với những mẫu thiết kế sang trọng kết hợp với công nghệ tiên tiến tạo ra sự thư giản cho thể chất và tinh thần. Để làm được điều đó chúng tôi đã kết hợp với những nhà thiết kế nổi tiếng hàng đầu thế giới như Marc Newson, David Chipperfield, Tomas Fiegl, Achim Pohl và Ronen Joseph và đã đạt những giải thưởng cao quý trong lĩnh vực thiết kế.

Tại sao chọn American Standard?

Tiên phong cho những xu hướng mới

Với những thiết kế mượt mà, cân đối, tạo cảm giác thân thuộc để rồi từ đó kể những câu chuyện về bạn. American Standard mong muốn tạo ra những không gian phòng tắm phù hợp với cá tính của mỗi người, biến phòng tắm trở thành một góc nhỏ riêng tư với những phong cách khác biệt và độc đáo: Natural – Thanh lịch, Clear – Tinh tế hay Dynamic – Năng động.

Sản phẩm phong phú và nổi bật

American Standard cung cấp nhiều sản phẩm nhà tắm đa dạng, từ chậu rửa bồn tắm, bồn cầu cho đến những phụ kiện và đồ nội thất dành riêng cho nhà tắm giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn cho những phong cách riêng của mình. Không chỉ phong phú về mặt sản phẩm, mà thương hiệu còn mang đến nhiều đường nét thiết kế nổi bật, tạo sự khác biệt trên thị trường nội thất nhà tắm có phần ảm đạm.

Ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến

Các sản phẩm của American Standard đều được tráng men vi sinh giúp ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn, chăm lo tuyệt đối cho sức khoẻ của người tiêu dùng. Các vòi nước được thiết kế ít chì và chống rò rỉ cùng với những tia nước cực manh, công nghệ xả siêu mạnh giúp tiết kiệm nguồn tài nguyên nước cho xã hội. Nhiều thiết kế còn được ứng dụng công nghệ Family Health tiên tiến để có những giải pháp trị liệu cho sức khoẻ.

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.