Blog

COSANI – THƯƠNG HIỆU VIỆT VƯƠN TẦM QUỐC TẾ

 

Đôi nét về COSANI

Cosani là thương hiệu chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thiết bị sứ vệ sinh cao cấp. Với lịch sử phát triển hơn một thập kỉ, Cosani đã ghi dấu mạnh mẽ trên thị trường tiêu dùng Việt Nam và đã đạt chuẩn để xuất khẩu sang thị trường một số nước Châu Á và Châu Mĩ Latinh. Cosani cũng là đối tác gia công cho nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng trên Thế Giới tại Việt Nam.

thiết bị sứ vệ sinh cao cấp cosani

Với nhiều mẫu mã đa dạng, đi cùng chất lượng mỗi sản phẩm được kiểm đinh gắt gao bởi dây chuyền sản xuất nghiêm ngặt. Các sản phẩm Cosani dần chiếm lĩnh được niềm tin và thị phần lớn ở  phân khúc thiết bị sứ vệ sinh tại Việt Nam trong nhiều năm liền.

Quy trình sản xuất

Với dây chuyền công nghệ hiện đại đến từ Ý cùng hệ thống sản xuất được quản lí khá nghiêm ngặt và kĩ lưỡng từng bước. Các sản phẩm Cosani được chứng nhận đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Hiện nay, Cosani còn tập trung phát triển thêm dòng sản phẩm mới được chứng nhận đạt chuẩn chất lượng cao cấp Nhật Bản JIS A 5207:2014 với côngn nghệ Nano kháng khuẩn vượt trội.

Thiết bị sứ vệ ính cao cấp Cosani

Lí do lựa chọn Cosani

Thiết kế trang nhã

Cosani chuyên về các sản phẩm sứ cao cấp, nên khá đầu tư vào từng chi tiết thiết kế một cách tỉ mỉ. Với rất nhiều mẫu mã đa dạng đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng. Nổi bật lên được nét trang nhã, sang trọng, được người tiêu dùng đánh giá cao.

Chất lượng vượt trội

Với những quy trình sản xuất nghiêm ngặt, Cosani luôn luôn tập trung cố gắng hoàn thiện sản phẩm về chất lượng. Để đem đến những sản phẩm hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng, nâng tầm đẳng cấp cho những không gian phòng tắm. Sản phẩm đạt được nhiều chứng nhận về chất lượng chuẩn ISO 9001:2015, chuẩn chất lượng Nhật Bản JIS A 5207:2014.

Giá thành hợp lí

Với mong muốn cải thiện chất lượng cuộc sống cho nhiều hộ cư dân. Nên Cosani luôn đưa ra một mức giá hợp lí để nhiều người đều có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm sự vệ sinh có chất lượng đẳng cấp do Cosani mang lại.

Chính sách hậu mãi chu đáo

Tất cả các sản phẩm do Cosani cung cấp đều được cam kết bảo hành 10 năm về phần sứ, và 2 năm về phần phụ kiện đi kèm. Tạo niềm tin và sự an tâm cho khách hàng về các sản phẩm của Cosani.

 

 

 

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published.