Chưa được phân loại

Tạo niềm tin, xây chất lượng và trao gởi sự an tâm

MyReal • Cung cấp thiết bị nội thất cao cấp nhập khẩu chính hãng

Đối với một ngôi nhà hoàn thiện, bên cạnh tinh thần được thể hiện thông qua lớp “áo” bên ngoài thì các vật tư nội thất bên trong cũng góp phần không nhỏ trong việc định hình cho gia chủ một phong cách riêng biệt.

Vì được xem như cái hồn trong mắt người nhìn nên sơn chính là yếu tố tạo nên cái đẹp và sự sang trọng cho mỗi công trình, điều đó cũng tương tự như những nét đẹp bên trong thì chắc chắn không thể nào bỏ qua sự hiện diện của các vật tư nội thất đẳng cấp và hiện đại. Thực tế cho thấy, thị trường vật liệu xây dựng đang ngày một mở rộng, đây là cơ hội để nhiều cửa hàng, đơn vị ngày càng nở rộ, tuy nhiên bên cạnh sự đa dạng trong lựa chọn thì điều này cũng tạo ra một “ma trận” khiến người tiêu dùng khó lòng đưa ra lựa chọn. Nắm băt được tâm lý đó của khách hàng, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thương Mại Ngọc Hoàng, một đơn vị chuyên cung cấp sơn và vật tư, nội thất cho công trình đã nhanh chóng khẳng định tên tuổi của mình bằng việc góp phần tạo ra các dự án vô cùng chất lượng được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao.

Dự án biệt thự thi công bởi công ty Ngọc Hoàng

Dự án biệt thự thi công bởi công ty Ngọc Hoàng

Với các đối tác trong lĩnh vực xây dựng hay thiết kế nội thất thì công ty Ngọc Hoàng được xem là một đơn vị uy tín và chất lượng. Chính nhờ sự kết hợp hoàn hảo đó mà hiện đã có không ít các công trình lớn nhỏ trên địa bàn TPHCM cũng như các tỉnh thành khác được đánh giá cao về quy mô, chất lượng và mức độ hiện đại, theo đúng chuẩn của mức sống cư dân toàn cầu.

Bên cạnh yếu tố chất lượng thì sư đa dạng và phong phú cũng chính là một trong những điểm nhấn quan trọng khi nhắc tới các đơn vị chuyên về marketing hoạt động thương mại – cung cấp sơn và vật tư nội thất như Công ty Ngọc Hoàng. Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là vì công ty không hề có sự rề rà, chậm chạp trong việc đáp ứng các nhu cầu của khách hàng hay các đối tác đang trong quá trình liên kết. Dù các công trình được xây dựng theo phong cách nào đi chăng nữa thì từ sơn cho tới các loại vật tư nội thất vẫn luôn trong tâm thế sẵn sàng, cả về chất lượng lẫn số lượng.

Dự án biệt thự thi công bởi công ty Ngọc Hoàng

Dự án biệt thự thi công bởi công ty Ngọc Hoàng

Từ hiện đại cho tới truyền thống, từ trong nước cho tới nước ngoài, bất cứ phong cách nào cũng không là vấn đề khi có sự hỗ trợ đắc lực từ sơn và vật tư nội thất của Ngọc Hoàng. Ông bà ta thường có câu “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” nhưng đối với một đơn vị chuyên về marketing hoạt động thương mại – cung cấp sơn và vật tư nội thất thì ý nghĩa của câu nói đó còn vượt ngoài những gì mà con người, cụ thể là các đơn vị hay gia đình đang mong đợi, bởi với sự đảm bảo về mặt cung ứng thì Ngọc Hoàng sẽ góp phần cho ra đời một sản phẩm với gỗ và sơn đều có chất lượng vượt trội.

Dự án khách sạn thi công bởi công ty Ngọc Hoàng

Dự án khách sạn thi công bởi công ty Ngọc Hoàng

Vậy ngoài chất lượng thì còn những yếu tố nào khác giúp Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thương Mại Ngọc Hoàng tạo được một niềm tin vững mạnh trong lòng người tiêu dùng như hiện nay? Đó chắc chắn là giá cả. Cũng giống như mẫu mã, mức giá của các loại sơn và vât tư nội thất do Ngọc Hoàng cung cấp cũng khá đa dạng, sản phẩm phù hợp với nhiều phân khúc và đối tượng khách hàng khác nhau, đặc biệt vì luôn đặt chữ tín lên hàng đầu nên mọi sản phẩm đều được công ty chọn lọc một cách kỹ càng nên các đối tác luôn cảm thấy an tâm mỗi khi sử dụng. Chúng ta thường có câu “tiền nào của nấy”, ý nghĩa của câu nói này quả thật không sai, nhưng khi đến với Ngọc Hoàng ngoài vật chất đúng với giá trị sản phẩm thì các đối tác còn nhận được một thứ quý giá khác, đó chính là sự quan tâm của những nhân viên ở đây, từ hành động cho tới sự chăm sóc, tư vấn thông tin cho khách hàng… tất cả đều được chuẩn bị một cách chỉn chu và hoàn hảo nhất có thể, nếu nói không quá thì mát lòng mát dạ sẽ là những gì mà mọi đối tác, khách hàng nhận được khi tìm đến với Công ty Ngọc Hoàng.

Dự án khách sạn thi công bởi công ty Ngọc Hoàng

Dự án khách sạn thi công bởi công ty Ngọc Hoàng

Và trên hết, đó cũng chính là những mục tiêu mà công ty đã và đang hướng tới, làm mọi cách để mang lại những vật tư nội thất chất lượng và hiện đại nhất cho những khách hàng, đối tác thân thương của mình. Thông qua đó cũng góp một phần công sức trong việc nâng cao sức khỏe, bảo vệ sự an toàn cho người sử dụng. Góp phần tạo ra một không gian an toàn, ấm cúng, cũng như mang tới sự thoải mái trong tinh thần để mọi thành viên đều có thể dễ dàng bộc bạch tình cảm, sự yêu thương, quan tâm lẫn nhau. Một trong những giá trị nhân văn bé nhỏ mà Ngọc Hoàng muốn tạo ra.

Dự án khách sạn thi công bởi công ty Ngọc Hoàng

Dự án khách sạn thi công bởi công ty Ngọc Hoàng

Hiện nay, công ty Ngọc Hoàng đang là đối tác uy tín của MyReal – nhà phân phối độc quyền chính hàng các sản phẩm thiết bị vệ sinh của GAPPO tại Việt Nam.

Thông tin khách hàng
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI NGỌC HOÀNG
Hotline: 0906 795 733
Showroom: 948 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, HCM
Website: soncaocap.com.vn
Email: ngochan_xaydung@yahoo.com

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.