Đôi nét về tập đoàn dầu khí LUKOIL

LUKOIL là một trong những tập đoàn dầu khí lớn nhất Thế Giới, chiếm 2% sản lượng dầu Thế Giới và khoảng 1% trữ lượng Hydro cacbon. Mỗi ngày LUK OIL cải thiện chất lượng cuộc sống cho hàng triệu người tiêu dùng ở trên hơn 100 quốc gia trên Toàn Cầu thông qua việc cung cấp năng lượng dầu khí. LUKOIL với hơn 100.000 nhân viên với chuyên môn cao cùng sự chuyên nghiệp, đang ngày càng nổ lực để đảm bảo vị trí dẫn đầu thị trường.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp năng lượng dầu khí, LUK OIL còn phát triển thêm các cửa hàng tiện lợi, hệ thống các siêu thị làm điểm ghé thăm của hành khách.

Được thành lập vào năm 1991, với gần 30 năm phát triển bền vững và xuyên suốt , LUKOIL ngày càng lớn mạnh giữ vị trí quan trọng trong nền kinh tế của toàn nước Nga.  Thị trường của Lukoil được mở rộng ra nhiều quốc gia trên Thế Giới trong đó có Việt Nam .

Lukoil luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, bảo tồn môi trường xung quanh, đảm bảo đạt những tiêu chuẩn về môi trường và an toàn công nghiệp. Để từ đó, có thể đảm bảo phát triển bền vững và cân bằng giữa đời dống xã hội và môi trường tự nhiên.

FRAP đã đồng hành cùng LUKOIL qua nhiều dự án lớn.

Với nhiều dự án được phát triển, và quy mô ngày càng mở rộng, LUKOIL cần có một diện mạo chuyên nghiệp và cao cấp. Điều này được thể hiện qua các cơ sở hạ tầng của LUKOIL trên khắp Thế Giới. Trải qua quá trình tìm hiểu và lựa chọn kĩ lưỡng, FRAP đã được LUKOIL lựa chọn để cung ứng các thiết bị nội thất ở những công trình vệ sinh trong những dự án của mình.

Với chất lượng những sản phẩm đạt chuẩn Châu Âu, được chứng nhận bởi những hội đồng kiểm định chất lượng UL, EU, cùng sự  đa dạng trong thiết kế và mẫu mã, Frap tự tin đủ năng lực và khả năng để cùng đồng hành cũng nhiều dự án lớn.

Thông tin tham khảo từ: http://frap-russia.ru/