Đôi nét về ngân hàng Sberbank

Hiện nay, Sberbank là hệ thống ngân hàng lớn nhất ở Nga và cũng là tổ chức tài chính hàng đầu trên Toàn Cầu. Đây là thương hiệu giá trị nhất của Nga và thuộc top 25 thương hiệu hàng đầu Thế Giới.

Sberbank có 12 ngân hàng khu vực chịu trách nhiệm chính về hoạt động và hớn 14.000 chi nhánh tại 83 thành phố ở Nga. Mạng lưới quốc tế của ngân hàng bao gồm nhiều công ty con, chi nhánh và văn phòng đại diện tại 22 quốc gia bao gồm Nga, Thỗ Nhĩ Kì, Mỹ, Anh, CIS, Trung và Đông Âu.

Với hệ thống có hơn 150 triệu khách hàng sử dụng dịch vụ trên toàn Thế Giới. Sberbank chiếm đến 30% cổ phần trong tổng tài sản của ngành ngân hàng tại Nga. Là ngân hàng nắm giữ khoảng 45% tiền gửi bán lẻ của Nga, và đóng vai trò như một nguồn vay chính của chính phủ Nga.

Sberbank đang là ngân hàng phát hành thẻ lớn nhất nước Nga. Ngân hàng này đã phát hành hơn 122 triệu thẻ ghi nợ, và cũng là ngân hàng sở hữu một trong những mạng lưới ATM và thiết bị đầu cuối tự động lớn nhất thế giới với tổng số 75000 đơn vị đang sử dụng dịch vụ.

Mạng lưới quốc tế của ngân hàng Sberbank

Hệ thống ngân hàng Sberbank có mặt ở 22 quốc gia bao gồm cả Liên Bang Nga. Sberbank có nhiều văn phòng đại diện ở các nước như Đức, Trung Quốcm Ấn Độ và một số nước Châu Âu.

Ngoài ra Sberbank còn mở rộng thêm công ty cổ phẩn Sberbank CIB để làm doanh nghiệp đầu tư cho doanh nghiệp và các tập đoàn. Có văn phòng tại một số quốc gia lớn như NewYork, London và Nicosia. Sberbank CIB hoạt động trên toàn cầu chuyên về dịch vụ môi giới và đại lí tại thị trường nước ngoài, đa số những khách hàng là khách hàng nước ngoài.

Ngoài ra, Sberbank còn có công ty con là Sberbank Thuỵ Sĩ, là một nền tang tài chính thương mại và các giao dịch cho vay bền vững. Nó hoạt động trên thị trường toàn cầu.

Frap đồng hành trong những dự án của Sberbank

Với một hệ thống ngân hàng lớn có đến hàng nghìn chi nhánh trên khắp nước Nga và trên toàn Thế Giới. Sberbank đòi hỏi khá khắt khe trong việc thiết kế, xây dựng và hoàn thiện bộ mặt cơ sở hạ tầng của ngân hàng để thể hiện đẳng cấp cũng như sự chuyên nghiệp.Với mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất tại ngân hàng của mình. Sberbank đã lựa chọn FRAP làm đơn vị cung ứng thiết bị vệ sinh cho hệ thống những ngân hàng của mình. Bởi nhận thấy, FRAP có thể đem đến cho Sberbank những lựa chọn thích hợp để thể hiện đúng phong cách và sự đẳng cấp mong muốn.

Với chất lượng đẳng cấp cùng nhiều công năng tiên tiến, thương hiệu FRAP tự tin luôn đem đến cho những khách hàng của mình sự an tâm và hài lòng tuyệt đối.

Thông tin được tham khảo từ: http://frap-russia.ru/