MyReal kiến tạo không gian sống hiện đại cho người Việt.
Công ty cổ phần Đầu tư Myreal – Phú Hoàng Gia được thành lập từ năm 2013, sau hơn 06 năm hình thành và phát triển với sứ mệnh kiến tạo không gian sống thoải mái, phong cách và chất lượng, MyReal đã là đối tác của hơn 10 thương hiệu nội thất danh tiếng Châu Âu (GAPPO, FRAP,…), cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho từng khách hàng. Danh mục này tiếp tục mở rộng cùng với sư phát triển của Myreal, cùng Myreal khẳng định vị thế là một trong những nhà cung cấp thiết bị nội thất uy tín tại thị trường Việt Nam.
MyReal đã và đang đồng hành cùng những dự án lớn FLC Group, Him Lam Land, Imperia Nha Trang, Novoland, …. và vẫn không ngừng nổ lực đáp ứng sự hài lòng vượt hơn cả mong muốn của khách hàng bằng nhiều giải pháp và cung ứng các sản phẩm nội thất chất lượng, an toàn về sức khỏe, bảo vệ môi trường. Tất cả như một lời cam kết cho những gía trị bền vững của MyReal dành cho khách hàng.

Tại sao chọn MyReal

01.

Chính sách tốt nhất thị trường

MyReal hướng đến những khách hàng là các chủ đầu tư, các nhà tư vấn nội thất, các đại lí phân phối lẻ với tâm thế luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, tạo dựng mối quan hệ đối tác dài hạn trên cơ sở những cam kết hợp tác, chia sẻ mục tiêu và vì lợi ích của cả hai bên. MyReal liên tục hoàn thiện để có những chính sách hỗ trợ khách hàng tối đa như chính sách chiết khấu – công nợ, chính sách vận chuyển, chính sách bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm và dịch vụ.

02.

Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn Châu Âu

Thấu hiểu được khách hàng vốn yêu cầu các tiêu chí khắt khe về chất lượng qua cảm nhận đầu tiên bởi ánh mắt về sự quyến rũ, tinh tế hay cảm nhận ngay khi chạm vào từng chi tiết trong từng sản phẩm cũng như nhận thấy được những trăn trở của các chủ dự án, các nhà tư vấn thi công nội thất cũng những đại lý mong muốn lựa chọn những sản phẩm có tính thẩm mĩ cao, đẳng cấp trong thiết kế, chất lượng uy tín với một mức giá tốt nhất cho những dự án thi công. MyReal bằng tất cả nhiệt huyết, nổ lực đã chắt lọc kĩ lưỡng từ chất lượng đến xuất xứ các dòng sản phẩm nột thất và đã quyết định mang đến khách hàng sản phẩm nội thất chất lượng của các thương hiệu danh tiếng GAPPO, KOHLER, TOTO, BAYER,… Tất cả các sản phẩm của Myreal cung cấp đều được kiểm soát chặt chẽ bởi quy trình quản lý chất lượng ISO, tuân theo các tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu (CE) hay Mỹ & Canana (UL).

03.

Đồng hành cùng những dự án lớn

Bằng sự uy tín và trách nhiệm của mình, MyReal đã và đang nhận được sự tín nhiệm và trở thành lựa chọn ưu tiên của các chủ đầu tư những dự án lớn như FLC Group, Him Lam Land, Imperia Nha Trang, Novolan,… Đây là cơ hội lớn để MyReal khẳng định mình trên thị trường cung ứng thiết bị nội thất cao cấp nhưng cũng không kém phần thách thức để Myreal nổ lực phát triển hơn nữa trong tương lai.

04.

Tận tâm phục vụ khách hàng

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững của công ty, luôn luôn xem khách hàng là giá trị cơ bản, là tài sản lớn nhất và là lý do duy nhất để MyReal tồn tại. MyReal cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng vượt trội và phục vụ khách hàng bằng tất cả sự tận tâm, lòng nhiệt thành và trách nhiệm của mình.

TINH TẾ VÀ SÁNG TẠO

Chúng tôi mang đến những dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng đạt chuẩn Châu Âu

Nguyện vọng của chúng tôi là đem đến sản phẩm đúng giá trị, đúng chất lượng cho những khách hàng yêu thích sự trải nghiệm hoàn hảo trong các thiết kế nội thất cao cấp.