Chưa được phân loại

Giá trị của sự đầu tư nghiêm túc cho ngôi nhà của bạn

MyReal • Cung cấp thiết bị nội thất cao cấp nhập khẩu chính hãng

Nếu bảo bọc cho ta chính là cha mẹ thì che chở cho ta một đời lại chính là ngôi nhà, có lẽ chính vì thế mà từ bao đời nay việc xây dựng nhà cửa luôn được các gia đình xếp ở đầu danh sách.

Nói đến nhà cửa thì phải nói đến hai tiêu chí “siêu” quan trọng là sự an toàn và tính thẩm mỹ. Nói một cách khách quan thì ai ai cũng có thể nhận ra hai tiêu chí vừa được kể trên, tuy nhiên để đạt được chúng thì không phải là một điều dễ dàng, bởi quá trình này đòi hỏi các gia đình phải có một sự đầu tư nghiêm túc cả về vật chất, công sức lẫn tâm huyết.

Vậy câu hỏi đặt ra là liệu chúng ta có đủ thời gian, kinh nghiệm và chuyên môn để  đầu tư cho ngôi nhà tương lai của mình hay không? nhất là vào thời điểm quỹ thời gian của bạn đang bị “xé” nhỏ bởi các các vấn đề liên quan đến công việc, gia đình và xã hội, hãy tưởng tượng nếu ngôi nhà của bạn không được đầu tư nghiêm túc thì sẽ dẫn đến những hệ quả như thế nào? Và xu hướng lựa chọn các công ty xây dựng, thiết kế nội-ngoại thất của nhiều gia đình hiện nay đã trả lời cho những câu hỏi được đặt ra.

Dự án thực hiện bởi TAD HOMES

Dự án thực hiện bởi TAD HOMES

Với khả năng thấu hiểu nhanh chóng những nguyện vọng và ước muốn của mọi khách hàng, kết hợp cùng nền tảng kinh nghiệm phong phú và vững chắc trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế nội-ngoại thất nên Công ty TNHH TAD HOMES luôn được khách hàng đánh giá là đơn vị uy tín bậc nhất, đi đầu trong việc mang tới những sự lựa chọn hoàn hảo và phù hợp cho mọi gia đình.

“Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao” đây chính là câu tục ngữ miêu tả rõ ràng nhất về quá trình và những thành công mà công ty đã đạt được trong suốt thời gian vừa qua. Thay vì sự đầu tư của một cá nhân hay gia đình không chuyên nghiệp nào đó thì việc bàn giao cho một đơn vị uy tín chuyên về xây dựng và thiết kế nội-ngoại thất như TAD HOMES sẽ mang lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích. Sở dĩ có thể nói như vậy là vì để có được một công trình hoàn thiện vừa đẹp, vừa an toàn và ấn tượng thì phải đòi hỏi một sự đầu tư tỉ mỉ, không ngừng nghỉ về chất xám và công sức của cả đội ngũ công ty, ở đó công việc được chia nhỏ cho từng cá nhân, bộ phận, tất cả đều được ghép nối theo một quy trình chuyên nghiệp từ khảo sát, phát thảo cho tới thực hiện, chính điều này sẽ góp phần cho ra một “tuyệt phẩm” vừa làm hài lòng, vừa giúp tiết kiệm cả về mặt thời gian, tiền bạc lẫn công sức cho các gia đình.

Dự án thực hiện bởi TAD HOMES

Dự án thực hiện bởi TAD HOMES

Với phương châm “tư vấn bằng tâm” nên TAD HOMES luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết. Nhờ đội ngủ chuyên nghiệp cả về chuyên môn lẫn kinh nghiệm nên mỗi khách hàng đến với công ty đều sẽ nhận được những lời tư vấn vô cùng giá trị. Bởi mọi thông tin đưa ra đều gắn liền với tình trạng đất đai, thực lực tài chính và phong cách xây dựng mà các gia đình đang hướng đến, tất cả đều sẽ hoàn toàn xứng đáng với lượng công sức, thời gian và tiền bạc đã được bỏ ra. Đây cũng chính là lời cam kết mà Công ty TNHH TAD HOMES muốn gởi đến những khách hàng thân thương của mình. Minh chứng rõ ràng nhất chính là những công trình trải dài từ Bắc chí Nam được hoàn thiện bởi TAD HOMES đã đưa vào sử dụng.

Dự án thực hiện bởi TAD HOMES

Dự án thực hiện bởi TAD HOMES

Bên cạnh chất lượng của dịch vụ tư vấn thì TAD HOMES còn xây dựng được niềm tin mạnh mẽ với khả năng “chiều chuộng” khách hàng tuyệt đối nhờ quá trình đi tắt, đón đầu trong việc tạo dựng bộ sưu tập các phong cách nội thất nổi bật và cuốn hút. Từ hiện đại cho tới cổ điển, từ nhiệt đới nhẹ nhàng, tinh tế cho tới Bắc Âu sang trọng, quý phái… thậm chí đó là sự hòa trộn giữa các phong cách, chỉ cần khách hàng yêu thích là TAD HOMES đều có thể đáp ứng.

Một ngôi nhà đẹp và chất lượng thì chắc chắn các loại vật dụng và nguyên vật liệu được sử dụng sẽ giữ vai trò “chủ chốt”, hiểu rõ nguyên tắc đó nên Công ty TNHH TAD HOMES luôn chọn cho mình những đối tác uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng, trong đó các sản phẩm thuộc thương hiệu GAPPO phân phối độc quyền bởi MyReal luôn được đánh giá là sản phẩm thuộc top đầu chất lượng trên thị trường hiện nay. Chắc chắn bên trong và đẹp mắt bên ngoài chính là những gì mà chúng ta có thể cảm nhận mỗi khi đề cập đến các sản phẩm của MyReal, bất kỳ không gian nào có sự hiện diện của chúng cũng đều trở nên đẳng cấp và sang trọng, ngay cả những vị trí nhỏ hẹp như phòng ngủ, nhà vệ sinh cũng dễ dàng trở nên bừng sáng chỉ với các hình ảnh mang thương hiệu GAPPO.

Thông tin khách hàng
CÔNG TY TNHH TAD HOMES
Hotline: 0918 17 00 37
Địa chỉ: 1465/46/6 Lê Văn Lương, Ấp 2, Xã Nhơn Đức, Huyện Nhà Bè, TP.HCM
Email: tananhduonghomes@gmail.com

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.