Blog

FRAP  Thương hiệu dẫn đầu về thiết bị vệ sinh tại Nga

Giới Thiệu Về FRAP

Đôi nét về thương hiệu thiết bị vệ sinh FRAP

FRAP là một trong những thương hiệu về thiết bị vệ sinh dẫn đầu trên thị trường Nga. Với hơn 15 năm cùng nổ lực và phát triển, FRAP dành được nhiều chứng chỉ, chứng nhận từ các chuyên gia và các hiệp hội kiểm định chất lượng tở Châu Âu và trên toàn Thế Giới. Không chỉ vậy, FRAP còn chiếm được niềm tin tuyệt đối từ khách hàng. Tất cả nhưng một sự cam kết và khẳng định chắc chắn về chất lượng hoàn hảo của các sản phẩm do FRAP cung cấp, để cùng góp phần cung ứng đến thị trường những sản phẩm mang đẳng cấp quốc tế.

thiết bị vệ sinh frapQuy mô nhà máy sản xuất

nhà máy sản xuất thiết bị vệ sinh frap

Nhà máy sản xuất chính với quy mô diện tích 30.000m vuông được đặt tại thành phố Hàng Châu, Trung Quốc. Quy trình sản xuất những sản phẩm thiết bị vệ sinh FRAP là toàn bộ sự nỗ lực cố gắng của đội ngũ những kĩ sư, nhà thiết kế hàng đầu cùng hàng ngàn những công nhân có tay nghề cao. Kết hợp với hệ thống máy móc sản xuất tiên tiến, hiện đại bậc nhất. Để tạo ra những sản phẩm đạt đến chất lượng hoàn hảo và độ chính xác tuyệt đối.

Những sản phẩm được Frap tạo ra là sự kết hợp giữa các kĩ sư hàng đầu của FRAP với nhiều năm kinh nghiệm cùng công nghệ sản xuất hàng đầu Châu Ây và Mĩ. Nên các sản phẩm hoàn toàn cam kết đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn của CE Châu Âu, tiêu chuyển UL của Mỹ và nhiều tiêu chuẩn Quốc Tế về quản lí chất lượng ISO 9001 và hiệu quả bảo vệ môi trường 14001.

Tại sao chọn FRAP

Thiết kế thực tế hiện đại

Đội ngũ thiết kế của FRAP luôn luôn không ngừng nổ lực tìm kiếm những ý tưởng thiết kế mới và đột phát. Tạo nên những nét thiết kế khác biệt và độc đáo nhưng vẫn đảm báo tính thực tế và ứng dụng không thể lẫn vào đâu đc.

Chất lượng hoàn hảo

Những sản phẩm được FRAP chăm chút kĩ lưỡng từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu đến khâu gia công bề mặt. Bằng những công nghệ tiên tiến, kĩ thuật hiện đại, cùng đội ngũ kĩ thuật có chuyên môn nhằm tạo ra những sản phẩm với công năng hoàn hảo cùng độ đền bỉ cao.

Các sản phẩm đểu đạt được chứng nhận về chất lượng trên Toàn Cầu

Tất cả các sản phẩm của FRAP đều đảm bảo đạt tiêu chuẩn Quốc tế, được chứng nhận bởi nhiều hiệp hội kiểm định chất lượng như CE của Châu Âu, UL cũa Mỹ, tiêu chuẩn của lí chất lượng ISO 9001 và đảm bảo sản phẩm thân thiện với môi trường bằng chứng chỉ 14001 của Quốc Tế.

Cam kết bảo hành 5 năm

FRAP cam kết bảo hành đến 5 năm đối với tất cả các sản phẩm do FRAP cung cấp kể từ ngày mua hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm của FRAP trong thời gian dài.

4.5/5 - (2 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.