MÁY RỬA CHÉN BAYER 2019 VỚI DÒNG MÁY PRO.HOUSE: RỬA BẰNG TIA NƯỚC NÓNG – KHÔNG DÙNG HÓA CHẤT TẨY RỬA – AN TOÀN – BẢO VỆ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH!

Là sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn bởi nó mang lại sự tiện dụng cũng như nhiều lợi ích cho các bà nội trợ. Các dòng máy rửa chén của hãng Bayer luôn được sản xuất với các linh phụ kiện và tiêu chuẩn chất lượng cao cấp đạt chuẩn GERMANY giúp đảm bảo về độ bền + vận hành tối ưu êm ái hiệu suất cao + an toàn + tiết kiệm trên từng sản phẩm. Với kiểu dáng nhỏ gọn và hiện đại máy được thiết kế đơn giản, khoang rửa rộng rãi bằng thép không rỉ có độ bền cao, đảm bảo chứa được đầy đủ nhiều loại chén bát khác nhau.Sau đây là một số lý do để các nội tướng của gia đình nên sở hữu một chiếc máy rửa chén cho căn bếp của mình :
👉 TIẾT KIỆM THỜI GIAN : Với MÁY RỬA CHÉN chỉ cần sau khi ăn xong xếp bát vào máy và nhấn nút chọn chương trình là bạn đã hoàn thành.
👉 KHÔNG HẠI DA TAY : Sử dụng MÁY RỬA CHÉN bạn ko còn lo lắng nước rửa chén bát làm hại da tay , giúp cho da tay của chị em phụ nữ luôn mềm mại , mịn màng.
👉 GIỮ VỆ SINH AN TOÀN CAO: MÁY RỬA CHÉN thời nay được thiết kế hiện đại với các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất,luôn đảm bảo vệ sinh môi trường. Trong một kết quả nghiên cứu gần đây, người ta tìm thấy 16.000 vi khuẩn trên một cái đĩa được rửa bằng tay. Trong khi các đĩa được rửa bằng máy thì số lượng vi khuẩn chỉ khoảng 100.
👉 TIẾT KIỆM NƯỚC : Nhiều ý kiến cho rằng máy rửa bát dùng rất tốn nước. Tuy nhiên kết quả thực nghiệm cho thấy máy rửa bát chỉ dùng tới 14L – 26L trong 1 chu trình rửa, trong khi đó việc thực hiện rửa bằng tay có thể tiêu tốn khoảng 40L nước cho mỗi lần rửa.

máy rửa chén bayer PR.H103

Showing all 3 results

Show sidebar