Cung cấp các dòng bếp điện từ Bayer với kiểu dáng sang trọng, mẫu mã hiện đại. Chất lượng đạt tiêu chuẩn Đức hàng đầu Châu Âu.

Mỗi dòng bếp điện từ của Bayer qua các năm đều được trang bị sò công suất IGBT – Siemens ĐỨC.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ IGBT trong bếp điện từ:

Nhờ đặc tính đóng cắt siêu nhanh, IGBT là công cụ đắc lực trong việc chuyển mạch điện của bếp điện từ, giúp người tiêu dùng có thể điều khiển nhanh chóng. Đây là linh kiện quan trọng số 1 trong bếp điện từ, nó được gọi là sò công suất IGBT.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN S& K

Tận dụng và kiểm soát tối đa công suất của thiết bị nhằm tránh lãng phí năng lượng tiêu thụ của thiết bị trong quá trình sử dụng (theo nguyên tắc cơ bản là kiểm soát tần số (Hz) dao động (tăng hoặc giảm) trong board mạch của thiết bị điện sử dụng động cơ hoặc lõi từ) tạo ra những tính năng ưu việt như khả năng điều chỉnh nhanh chóng, dễ dàng nhiều mức, nhiều chế độ nấu.

Đối tác Schott Ceran và Kanger Crystallite Utware Co., Ltd

Tập đoàn công nghệ quốc tế SCHOTT

SCHOTT là một tập đoàn công nghệ quốc tế với hơn 125 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kính và nguyên vật liệu công nghệ tiên tiến. SCHOTT xếp hạng số một trên thế giới ở nhiều sản phẩm của mình. Thị trường cốt lõi của nó là thiết bị gia dụng, dược phẩm, điện tử, quang học, năng lượng mặt trời, giao thông vận tải và các ngành công nghiệp kiến trúc.

Schott Ceran®, sản xuất tại Mainz – Đức. Là một loại gốm kính cao cấp, được làm từ gốm sứ thủy tinh đặc biệt. Gốm sứ thủy tinh là một loại vật liệu chất lượng cao, có nhiều đặc điểm nổi trội, gốm kính này có khả năng kháng chống lại những cú sốc nhiệt độ đột ngột lên đến 750°C. SCHOTT là loại thân thiện với môi trường không chứa các kim loại nặng độc hại asen và antimon.

Showing all 3 results

Show sidebar