Chưa được phân loại

Cái tầm và cái tâm của nhà phân phối độc quyền

MyReal • Cung cấp thiết bị nội thất cao cấp nhập khẩu chính hãng

Với những giá trị mang lại cho cuộc sống, MyReal ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường nội thất cao cấp, điều đó được thể hiện rõ nét thông qua sự tin tưởng và tin yêu của đại đa số người tiêu dùng.

Từ trước tới nay việc độc quyền một sản phẩm chính là sự khẳng định cho chất lượng và uy tín của một nhà phân phối. Và bản hợp đồng giữa MyReal và lưới thép hàn KNT VI NA chính là những ví dụ điển hình nhất cho sự hòa hợp và phát triển trên nền tảng độc quyền của thị trường hiện nay.

Được đánh giá là đối tác phân phối độc quyền hàng đầu nên MyReal luôn nhận được sự đồng hành và gắn bó lâu dài của nhiều thương hiệu chuyên về xây dựng và kiến trúc trên thị trường hiện nay, trong đó lưới thép hàn KNT VI NA là cái tên luôn đứng đầu về mức độ uy tín và cách thức tạo nên niềm tin tuyệt đối cho mọi khách hàng khi liên kết cùng MyReal.

MyReal • Cung cấp thiết bị nội thất cao cấp nhập khẩu chính hãng

Lưới thép hàn KNT VI NA

Thực tế cho thấy, với thế mạnh về nội thất nên My real luôn được khách hàng bình chọn là một trong những đơn vị đi đầu trong việc khám phá và hình thành những xu hướng nội thất mới và hiện đại nhất cho thị trường hiện nay. Bên cạnh đó sự uy tín còn được xây dựng nhờ dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ công ty. Minh chứng cho khẳng định trên chính là sự hài lòng của vô số khách hàng có gu thẩm mỹ khác lạ và độc đáo đã được phục vụ bởi MyReal. Và hơn thế nữa, tính tới thời điểm hiện tại đã có không ít công trình hoàn thiện mang đậm dấu ấn “MyReal” được đưa vào sử dụng.

Đã là đối tác thì phải thật “xứng đôi vừa lứa”. KNT VI NA là một đơn vị chuyên về các sản phẩm sử dụng trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, trong đó lưới thép hàn được nhận định là một trong những sản phẩm “đinh”, giữ vai trò quan trọng trong việc tạo nên uy tín vững mạnh cho công ty ở thời hiện tại, lẫn trong tương lai. Sở dĩ được đánh giá cao là vì lưới thép hàn của KNT VI NA luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn bền – đẹp – hợp túi tiền được đặt ra bởi khách hàng.

MyReal • Cung cấp thiết bị nội thất cao cấp nhập khẩu chính hãng

Lưới thép hàn KNT VI NA

Sản phẩm của công ty thu hút người tiêu dùng nhờ được thiết kế và sản xuất theo dạng module, theo yêu cầu đặt hàng của khách, đặc biệt tất cả đều dễ dàng vận chuyển và lắp ráp. Không dừng lại ở đó, giá trị của mỗi sản phẩm còn được thể hiện thông qua việc được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tự động hóa nhập khẩu từ Hàn Quốc, cho phép sản xuất trong thời gian ngắn nhất, với giá thành cạnh tranh nhất. Đồng thời từng chiếc lưới thép đều được liên kết bằng các mối hàn có cường độ cao, đó chính là lý do giúp các gia đình luôn cảm nhận được sự chắc chắn nhưng vẫn mang tính thẩm mỹ cao trên từng sản phẩm.

“Như hổ mọc thêm cánh” chính là những gì mà chúng ta có thể nói về sự kết hợp giữa KNT VI NA CO., LTD và MyReal. Một bên đầu tư cho chất lượng sản phẩm nhờ cái tầm, còn một bên tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ nhờ cái tâm, đây cũng chính là những giá trị cốt lõi mà bất cứ vị khách nào cũng mong muốn có được. So với trước đây thì quan niệm “tiền trao cháo múc” trong kinh doanh ở thời điểm hiện tại dường như đã được phát triển lên một tầm cao mới. Bởi ngày nay, với KNT VI NA thì hai chữ “giá trị” không chỉ dừng lại ở mức độ đánh giá về vật chất mà nó còn nằm ở tính nhân văn được đầu tư vào mỗi sản phẩm, đó chính là sự an toàn, thân thiện, cái đẹp của từng tấm lưới thép mà khách hàng thân yêu đang sử dụng.

MyReal • Cung cấp thiết bị nội thất cao cấp nhập khẩu chính hãng

Lưới thép hàn KNT VI NA

Một ngôi nhà chất lượng là một ngôi nhà đẹp và mang lại sự an toàn cho người sử dụng, đây chính là những giá trị thực tế mà MyReal có thể mang lại cho khách hàng của mình. Lượng và chất trong từng sản phẩm lưới thép hàn được MyReal sử dụng đều thuộc tốp chất lượng trên thị trường hiện nay, do đó mọi tấm lưới đều cứng chắc, bền bỉ bên trong nhưng nhẹ nhàng, ấn tượng bên ngoài.

Phần lớn các hạng mục trong các công trình xây dựng đều có thể sử dụng lưới thép hàn của KNT VI NA, đặc biệt nhờ có độ thẩm mỹ cao, tiết kiệm chi phí, thân thiện môi trường nên lưới thép hàn còn được ứng dụng vào nhiều hạng mục nhà cửa dân dụng và các công trình quy mô, điển hình như tường, trần, hồ bơi, bể nước, đường bê tông…

Cái tầm và cái tâm là những gì mà khách hàng sẽ nhận được khi lựa chọn các sản phẩm lưới thép hàn đến từ KNT VI NA thông qua nhà phân phối độc quyền MyReal. Hai cái tên tưởng chừng xa lạ nhưng trên thực tế thì hai đối tác này lại là một thể thống nhất trong một quy trình sản xuất với mục tiêu cuối cùng chính là mang tới cho khách hàng của mình những giá trị chất lượng hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published.