Blog

3 TIÊU CHÍ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU ĐỂ CHỌN VÒI BẾP ƯNG Ý

Bạn có đang băn khoăn khi lựa chọn vòi bếp cho gia đình mình? Liệu điều bạn quan tâm là gì? Làm thế nào để có một lựa chọn lí tưởng và phù hợp với gian bếp nhà bạn. MyReal xin phép “bật mí” một số tính năng đáng để bạn phải xem xét trong quá trình lựa chọn vòi bếp nhé.

Vật liệu

Vật liệu chính cấu tạo nên vòi rửa là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi lựa chọn. Vật liệu sẽ quyết định phần lớn độ bền của vòi rửa chén nhà bạn. Hiện nay, các vòi nước gắn ở bếp không chỉ có duy nhất một chức năng là để rửa chén bát. Mà vòi bếp còn là nơi để lấy nước phục vụ trong việc nấu nướng. Nếu lựa chọn một vật liệu tốt, sẽ hạn chế được việc vòi bị gỉ sét, làm nguồn nước dễ bị nhiễm các kim loại nặng.Vì vậy nên chọn những vòi bếp với những chất liệu bằng đồng thau sẽ đảm bảo được vấn đề này cho gia đình bạn. Đồng thau là kim loại ít bị oxi hoá trong môi trường tự nhiên. Mang lại đồ bền bỉ cực cao cho vòi bếp.

vòi bếp hiện đại, sang trọngLớp mạ và màu sắc

Những vòi rửa để đạt được độ sáng bóng nhẵn mịn và sắc sảo thì lớp bên ngoài cần trải qua quá trình gia công kĩ lưỡng, tỉ mỉ cùng với nhiều lớp si mạ chồng lên nhau. Có một số sản phẩm vòi bếp trên thị trường hiện nay có từ 6-8 lớp mạ bên ngoài. Đó là những sản phẩm được đánh giá khá cao về chất lượng.

Bên cạnh đó, vật liệu để mạ cũng phần nào quyết định bề mặt sản phẩm có sáng đẹp, bền bỉ với thời gian hay không? Chắc hẳn không ai muốn một vòi rửa chỉ sử dụng trong một thời gian ngắn thì bị xỉn màu, mất thẩm mĩ và vệ sinh trong một không gian bếp cần sự sạch đẹp.

Với chất liệu lớp mạ bằng Chrome có lẽ sẽ mang lại sự bền bỉ cao cho các vòi rửa. Bạn nên nghiên cứu kĩ về những chi tiết này trước khi lựa chọn từ thông tin do các nhà sàn xuất cung cấp hoặc từ nhân viên tư vấn bán hàng.

Về màu sắc, bạn có thể lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với thiết kế gian bếp của nhà bạn. Tuy nhiên những tone màu đơn giản như Chrome, vàng đồng, trắng, đen được ưu tiên lựa chọn vì dễ kết hợp cũng như mang đến sự tối giản và hiện đại nhất.

vòi bếp đen hiện đại

Tính năng quay 360o

Thông thường, ở các bồn rửa chén ở bếp thường được thiết kế làm 2 bồn khác nhau, nên việc có một vòi rửa có thể quay được 360olà cực kì cần thiết. Bạn chỉ cần lắp 1 vòi ở rửa, có thể linh hoạt xoay vòi bếp qua lại giữa 2 bồn rửa. Tiết kiệm được diện tích, đơn giản hoá không gian, và tiết kiệm chi phí cho gia chủ.

voi bếp quay 360 độ

4/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.